หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2556

ผัดไทย



ส่วนผสมผัดไทย

เส้นผัดไทย 1 กิโลกรัม
กุ้งแห้ง 1 ถ้วยตวง
เต้าหู้เหลืองแข็งหั่นชิ้นเล็กๆ 1 แผ่น
หัวไชโป๊วสับ 1 ถ้วยตวง
พริกป่น 50 กรัม
ถั่วลิสงคั่วบุบหยาบๆ 1ถ้วยตวง
ไข่ไก่ 4 ฟอง
ถั่วงอก 1/2 กิโลกรัม
กุยช่ายหั่นเป็นท่อน 2 ถ้วยตวง
กระเทียมสับละเอียด 50 กรัม
น้ำมะขามเปียก 1/2 ถ้วย
น้ำปลา 1/2 ถ้วย
น้ำตาลทราย 1/2 ถ้วย
น้ำมันพืช 1/2 ถ้วย
น้ำเปล่า 1 ถ้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น